Aggressive Poker Strategies in Low Limit Online Poker

กลยุทธ์โป๊กเกอร์แบบก้าวร้าวในโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่จำกัดต่ำ 

ในเกมโฮลเด็มที่มีขีดจำกัดสูง คาสิโนสด คุณต้องมีเล่ห์เหลี่ยมและสร้างสรรค์มากจึงจะสามารถทำเงินได้ ในเกมโฮลเด็มที่มีขีดจำกัดต่ำ มันแตกต่างออกไปเล็กน้อย แน่นอนว่าความสร้างสรรค์และความก้าวร้าวก็เป็นข้อดีเช่นกัน แต่กลยุทธ์ที่รัดกุมก็สามารถทำกำไรได้เช่นเดียวกัน

10 Best Omaha Poker Tricks for Beginners - Make More Poker Profits

ฉันหมายถึงอะไรโดยกลยุทธ์ที่รัดกุม? ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องเล่นกับ Pocket Ace หรือ Kings เท่านั้น ในตำแหน่งท้าย ๆ คุณสามารถทำการขโมยแบบตาบอดได้ด้วยมือที่สมเหตุสมผล และนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะอยู่ที่ขนาดสแต็คของคุณ ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าคุณจะไม่มีมือที่ดี แต่คุณขโมยบลายด์เป็นบางครั้งในขณะที่สแต็คของคุณยังคงมีขนาดเท่าเดิม

ตอนนี้ฉันวิเคราะห์มือที่ฉันมีส่วนร่วมกับผู้เล่นในหม้อขนาดใหญ่และบันทึกของฉันบอกฉันว่าต้องทำอย่างไร ฉันกำลังเล่นในระดับบอด $0,50 / $ 1, 9 ไม่มีตารางโฮลเด็มที่ไม่จำกัด สแต็คของฉันอยู่ที่ปุ่ม $89,95 และทุกคนก็พับให้ฉัน ฉันมี AsT ซึ่งเป็นมือที่สมบูรณ์แบบในการเกร์ปกติและพยายามทำบลายด์ ฉันหาเงินได้ $3,50 คนตาบอดเล็กโทรมา และคนตาบอดใหญ่พับ หม้อมีมูลค่า 8 เหรียญและบลายด์ขนาดเล็กเริ่มต้นที่ 57,80 เหรียญ

ความล้มเหลวคือ: 6h8hTc ผมมีคู่ท็อปกับนักเตะตัวท็อปแต่ตารางมีการจับฉลากมากมาย ฝ่ายตรงข้ามของฉันตรวจสอบ ฉันควรเดิมพันมาก คาดหวังให้เขาหมอบเมื่อเขาไม่มีอะไรและโทรออกด้วยมือที่หลากหลาย ฉันเดิมพัน $ 7 และเขาก็โทรมาอย่างรวดเร็ว หม้อราคา 22 เหรียญ

Texas Holdem Strategy For 2021 – The Best Tips To Win More

เทิร์นนั้นว่างเปล่า 2 วินาที แล้วสิ่งที่น่าสนใจมากก็เกิดขึ้น ฝ่ายตรงข้ามของฉันผลัก all-in ด้วยเงิน 47,30 ดอลลาร์ในหม้อ 22 ดอลลาร์ ฉันโทรออกและคู่ต่อสู้ของฉันแสดง 4h7h สำหรับการดึงตรงด้านในและการจับฉลากแบบฟลัช น่าเสียดายที่ Kh ตีแม่น้ำและเสร็จสิ้นการล้างของเขา คู่ต่อสู้ของฉันชนะเงินกองกลาง 116,60 ดอลลาร์ด้วยการตีหนึ่งใน 12 ลึกของเขา

ดังที่คุณเห็นบันทึกย่อของคุณสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในหม้อขนาดใหญ่ มันช่วยฉันได้มากในการอ่านคู่ต่อสู้ในสถานการณ์สำคัญ น่าเสียดายที่เขาตี 27% ของเขา (12 จากไพ่ที่เหลือ 44 ใบ) แต่ในโป๊กเกอร์ที่เกิดขึ้น สิ่งที่คุณทำได้คือเล่นโป๊กเกอร์ให้ดีที่สุด และเมื่อคุณทุ่มสุดตัว คุณก็เอนหลังและหวังให้ดีที่สุด

หากคุณต้องการดูการวิเคราะห์เชิงลึกด้วยตัวเลขและโอกาสที่เป็นรูปธรรม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและมีส่วนร่วมในกระบวนการวิเคราะห์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *